NEW Honda Civic 2019

Honda Civic 2019

NEW Honda Civic เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

พร้อมแล้วกับการเปิดตัวรถยนต์อย่าง All-NEW Honda Civic ใหม่พร้อมการออกแบบใหม่ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2018 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

ฮอนด้ามาเงียบ แต่มาทีต่อยแรงจริงๆ ล่าสุดได้มีข่าวเตรียมเปิดตัว NEW Honda Accord ใหม่พร้อมจำหน่ายต้นปีหน้า และเมื่อมีประกาศจะเปิดตัว Honda Civic ใหม่ในงาน Motor Expo 2018 ก็ได้สร้างสีสันไม่น้อย ในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อาจจะเหมือนเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกาที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน

กาตตกแต่ง

เราคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกระจังหน้าใหม่ ไฟหน้าใหม่ ชายกันชนล่างปรับใหม่ เพิ่มกรอยโครเมี่ยม C-Shape รอบไฟตัดหมอก กันชนหลังหรูหรามากขึ้นพร้อมเส้นโครเมี่ยมลากพาดยาวตลอดชายกันชน

ภายในห้องโดยสารอาจไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากมายคงมาพร้อมแผงคอนโซลหน้ามาตราวัด TFT ขนาดใหญ่ คอนโซลกลางติดตั้งหน้าจอสัมผัส 7 นิ้วแบบ Advanced Touch รองรับการใช้งาน Android Auto และ Apple CarPlay พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามก้านปรับได้ 4 ทิศทาง ขึ้น-ลง หรือ เข้าออก ปุ่มสตาร์ท Push Start เครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท

เครื่องยนต์

ไม่ได้เปลี่ยนแปลงคงติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน VTEC TURBO ความจุ 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน 1.8 ลิตร i-VTEC เหมือนเดิม

สิ่งที่เปลี่ยนไปคือระบบความปลอดภัย Honda SENSING และตัวถังสีใหม่ ถังสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ตตี้ (Brilliant Sporty Blue) NEW Honda Civic พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม โปรดติดตามรายละเอียด

Honda Civic 2018

รถใหม่ ราคารถยนต์

ford ranger raptor ตารางราคา2018 ตาราง ราคา ford ranger raptor เครื่องยนต์ 2.0L Bi-turbo (เทอร์โบคู่) ดีเซลพร้อมจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ford ranger raptor เต็มเปี่ยมไปด้วย...
จากรุ่นแรกถึงปัจจุบันกับ Toyota Camry... หลังจากที่มีข่าวเรื่องการเปิดตัว All new Toyota Camry 2018 ใหม่ ที่จะมีการเปิดตัวในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ เราจึงมีวิวัฒนาการของรถรุ่นนี้มาให้ดูกัน T...
ซื้อขายรถมือสอง ต้องทำอะไรบ้าง... Guide line การซื้อขายรถมือสอง หากว่าคุณจะซื้อรถยนต์มือสองมาเป็นรถประจำตัวครั้งแรก ซึ่งไม่มีความรู้อะไรเลยเกียวกับการชื่้อรถมือสองcarerai.comขอนำเสน...
ราคา CBR300R 133,000 บาท ราคา CBR300R จะอยู่ที่ 133,000 บาท รถสวยจากค่ายใหญ่อย่างฮอนด้า รับรองได้ว่าทนแกร่งแรงโดนใจใครหลายๆ คนแน่นอนด้วยความลงตัวในรูปแบบที่สวยดุดันพร้อมเคร...
โปรโมชั่น Mazda มาสด้า ทุกรุ่น... โปรโมชั่นรถยนต์ Mazda มาสด้า ทุกรุ่น พลาดไม่ได้กับสุดยอดโปรโมชั่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ให้คุณได้เป็นเจ้าของง่ายๆ กับรถยนต์จากค่าย Mazda รถขวัญใจที่...